giải hộ em với !

H

hungthan.ayata

f(27)=55-27.f(1\27)
=27.(f(1/27)+55/27
=27.(29/27-1/27.f(27))+55/27
=27(28/9-f(27)/27)
=84-f(27)
=42
nếu đúng thì thanks nhé
 
T

tuyn

mình làm thế này xem có đúng ko nhá:
[TEX]f(x)+xf(\frac{1}{x})=2x+1[/TEX]
thay x bởi [TEX]\frac{1}{x}[/TEX] ta được [TEX]f(\frac{1}{x})+\frac{1}{x}f(x)=\frac{2}{x}+1[/TEX]
ta có hệ [TEX]\left{\begin{f(x)+xf(\frac{1}{x})=2x+1}\\{f(\frac{1}{x})+\frac{1}{x}f(x)=\frac{2}{x}+1}[/TEX]
giải hệ vô lý****************************????
 
H

hungthan.ayata

Qwerttyyuioopaasfghhjklzzxcvbnmmm
Bài chuẩn đấy
Hỏi thoải mái
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom