Cho hàm số y=f(x) = 2x-3 a) Tính f(1/2) b) Hãy tính giá trị của x khi biết y=-5
Huỳnh Thuận Thành Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 2 0 1 19 TP Hồ Chí Minh THCS Tân Túc 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y=f(x) = 2x-3 a) Tính f(1/2) b) Hãy tính giá trị của x khi biết y=-5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y=f(x) = 2x-3 a) Tính f(1/2) b) Hãy tính giá trị của x khi biết y=-5
nguyen duc dung Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 9 1 6 21 Nghệ An thcs dien hai 13 Tháng mười hai 2018 #2 f(1/2)=2*(1/2)-3=1-3=-2
nguyen duc dung Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 9 1 6 21 Nghệ An thcs dien hai 13 Tháng mười hai 2018 #3 y=5 <=> 5=2x-3<=> x=4
N nghiaak2004 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2017 3 3 21 20 Bà Rịa - Vũng Tàu 13 Tháng mười hai 2018 #4 a)Thay x=1/2 vào f(x), ta được: y=f(1/2)=2*(1/2)-3=1-3=-2 b)Thay y=5 vào hàm số y=f(x)=2x-3, ta được: -5=2x-3 <=>2x=-2 <=>x=-1 Last edited: 13 Tháng mười hai 2018
a)Thay x=1/2 vào f(x), ta được: y=f(1/2)=2*(1/2)-3=1-3=-2 b)Thay y=5 vào hàm số y=f(x)=2x-3, ta được: -5=2x-3 <=>2x=-2 <=>x=-1
Ngô Thị Thảo LInh Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2018 56 11 26 19 Quảng Trị THCS Đinh Tiên Hoàng 13 Tháng mười hai 2018 #5 a) f[tex](\frac{1}{2})[/tex] = 2.[tex]\frac{1}{2}[/tex] - 3 = -2 b) y= -5 => 2x-3=-5 => 2x= 5+3=8 -> x=4
a) f[tex](\frac{1}{2})[/tex] = 2.[tex]\frac{1}{2}[/tex] - 3 = -2 b) y= -5 => 2x-3=-5 => 2x= 5+3=8 -> x=4