Giải hộ em bài toán vecto

T

tphuonganh1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình bình hành ABCD, gọi I, J, K là các điểm định bởi
[tex]\Large\leftarrow^{\text{AI}}[/tex] = p . [tex]\Large\leftarrow^{\text{AB}}[/tex] ,[tex]\Large\leftarrow^{\text{AJ}}[/tex] = q . [tex]\Large\leftarrow^{\text{AC}}[/tex] , [tex]\Large\leftarrow^{\text{AK}}[/tex] = r . [tex]\Large\leftarrow^{\text{AD}}[/tex]
Chứng minh rằng điều kiện I, J , K thẳng hàng là : \frac{1}{q} = \frac{1}{p} + \frac{1}{r}
 
Top Bottom