giai ho em bai nay duoc kho

R

rua_it

nhớ viết có dấu nhé:
bài này có nhiều cách anh chỉ em cách đơn giản nhất nè: thêm chữ số 1 vào bên trái (đằng trước) chiều rộng thì thành hình vuông tức lúc này chiều dài = chiều rộng.
ta gọi chiều rộng là a và chiều dài là b. có chiều dài hơn chiều rộng 1 số. tức chiều rộng có 2 chữ số và chiều dài có 3 chữ số. a+b=120 và a-b=100 giải theo kiểu có tổng và hiệu đó. tổng + hiệu chia 2 ra số lớn ( chiều dài) . (120+100):2=110
và tổng - hiệu chia ra số nhỏ ( chiều rộng). (120-100):2=10.
suy ra chiều rộng là 10m và chiều dài là 110m.
còn bài phân số đơn giản thui em tự làm nha!!! chúc em học tốt.
 
L

luongpham2000

eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex
 
Top Bottom