nikakakakaa Học sinh mới 23 Tháng mười hai 2023 1 0 1 15 Bà Rịa - Vũng Tàu 23 Tháng mười hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+2x+2x căn(x+1)=10 căn (3-x)+27 x^2 +2x+2x căn (x+3) =6 căn (x-1)+7 giúp em giải 2 phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+2x+2x căn(x+1)=10 căn (3-x)+27 x^2 +2x+2x căn (x+3) =6 căn (x-1)+7 giúp em giải 2 phương trình