tính tổng của S= 1+ a+ a^2+...+a^n ai giúp e gấp với
S s2victorys2 5 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng của S= 1+ a+ a^2+...+a^n ai giúp e gấp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng của S= 1+ a+ a^2+...+a^n ai giúp e gấp với
N nguyenbahiep1 5 Tháng hai 2014 #2 s2victorys2 said: cho e hỏi từ trên sao ra cái này S.(a-1)=a^(n+1)-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lấy $S.a - S = S(a-1) = ?$ Đến đây chắc hiểu rồi
s2victorys2 said: cho e hỏi từ trên sao ra cái này S.(a-1)=a^(n+1)-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lấy $S.a - S = S(a-1) = ?$ Đến đây chắc hiểu rồi
R riverflowsinyou1 5 Tháng hai 2014 #3 tính tổng của S= 1+ a+ a^2+...+a^n => S.a=a+a^2+a^3+..................+a^(n+1) S.(a-1)=a^(n+1)-1 Vậy S=a^(n+1)-1 : ( a-1)
tính tổng của S= 1+ a+ a^2+...+a^n => S.a=a+a^2+a^3+..................+a^(n+1) S.(a-1)=a^(n+1)-1 Vậy S=a^(n+1)-1 : ( a-1)