giải hộ bài này với

H

hang_colen

bai này đưa về log cơ số 2
................=>x^2-3x+2=2 căn b2 (x+1)
<=>(x-2)(x-1)=......................
<=>(x-2)=...........(1)

hoặc (x-1)=..........(2)

sau sau đó bạn giải như bt mà
 
K

kimduong92

bai này đưa về log cơ số 2
................=>x^2-3x+2=2 căn b2 (x+1)
<=>(x-2)(x-1)=......................
<=>(x-2)=...........(1)

hoặc (x-1)=..........(2)

sau sau đó bạn giải như bt mà
giải kỉu j` ..........................................................................................................................:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom