M
mr.hg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp với tks trước nhá !
1. Cho tgiác ABC cân tại A có đường cao AH bằng độ dài cạnh đáy BC. Gọi M là trung điểm AC .Tính góc MBC
2.Cho hbh ABCD có góc A tù. Kẻ 2 đường cao AH, AK ( AH vuông góc BC, AK vuông góc CD).
Biết góc HAK= α, độ dài AB= a, Ad=b
a.Tính AH và AK
b.tính tỉ số diện tích hbh ABCD vào tam giác HAK
3.Cho tam giác DÈ vuông tại D, hai trung tuyến DM, EN. Biết DM= 2.5 cm, EN=4 cm. Tính DF ?
1. Cho tgiác ABC cân tại A có đường cao AH bằng độ dài cạnh đáy BC. Gọi M là trung điểm AC .Tính góc MBC
2.Cho hbh ABCD có góc A tù. Kẻ 2 đường cao AH, AK ( AH vuông góc BC, AK vuông góc CD).
Biết góc HAK= α, độ dài AB= a, Ad=b
a.Tính AH và AK
b.tính tỉ số diện tích hbh ABCD vào tam giác HAK
3.Cho tam giác DÈ vuông tại D, hai trung tuyến DM, EN. Biết DM= 2.5 cm, EN=4 cm. Tính DF ?