C
crossfire.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm x,y là số nguyên dương để (((x^2)+x+1)/(x.y-1)) là số nguyên.
2.Cho A= (4bc-a^2)/(bc+a^2); B= (4ca-b^2)/(ca+2. b^2); C = (4bc-c^2)/(ab - 2. c^2)
và a+b+c=0
Tìm A+B+C
>->->->->->->->->->->-@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
2.Cho A= (4bc-a^2)/(bc+a^2); B= (4ca-b^2)/(ca+2. b^2); C = (4bc-c^2)/(ab - 2. c^2)
và a+b+c=0
Tìm A+B+C
>->->->->->->->->->->-@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)