Mn giúp e bài 5 ạ,.... Mn ơi cho em kết quả thôi ạ,em ra r nhưng chưa chắc chắn
Phí Đình Quân Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2019 109 29 26 19 Hà Nội THCS Tích Giang 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 5 ạ,.... Mn ơi cho em kết quả thôi ạ,em ra r nhưng chưa chắc chắn Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2019 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 5 ạ,.... Mn ơi cho em kết quả thôi ạ,em ra r nhưng chưa chắc chắn
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 30 Tháng bảy 2019 #2 Phí Đình Quân said: Mn ơi cho em kết quả thôi ạ,em ra r nhưng chưa chắc chắn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a ra x=y=[tex]\sqrt{5}[/tex] và x=y=[tex]-\sqrt{5}[/tex]
Phí Đình Quân said: Mn ơi cho em kết quả thôi ạ,em ra r nhưng chưa chắc chắn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a ra x=y=[tex]\sqrt{5}[/tex] và x=y=[tex]-\sqrt{5}[/tex]
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 30 Tháng bảy 2019 #3 Phí Đình Quân said: View attachment 124110 Mn giúp e bài 5 ạ,.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1: [tex]x=y=+- \sqrt{5}[/tex] TH2: (x;y) thuộc {([tex]2\sqrt{\frac{5}{2}}; \sqrt{\frac{5}{2}}[/tex]); ([tex]-2\sqrt{\frac{5}{2}}; -\sqrt{\frac{5}{2}}[/tex]) Reactions: Phí Đình Quân and hoa du
Phí Đình Quân said: View attachment 124110 Mn giúp e bài 5 ạ,.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1: [tex]x=y=+- \sqrt{5}[/tex] TH2: (x;y) thuộc {([tex]2\sqrt{\frac{5}{2}}; \sqrt{\frac{5}{2}}[/tex]); ([tex]-2\sqrt{\frac{5}{2}}; -\sqrt{\frac{5}{2}}[/tex])