Giải hệ sau
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Tony Time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 27 Tháng mười hai 2017 #2 x.Nhân said: View attachment 36391 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $x^2+y^2=(x+y)^2-2xy$ Bạn đặt $x+y=u$;$xy=v$ Thay vào dùng pp thế để tìm ra một nghiệm rồi suy nghiệm còn lại Phần sau dùng Định lí Viet đảo, bạn tự làm nha Reactions: x.Nhân
x.Nhân said: View attachment 36391 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $x^2+y^2=(x+y)^2-2xy$ Bạn đặt $x+y=u$;$xy=v$ Thay vào dùng pp thế để tìm ra một nghiệm rồi suy nghiệm còn lại Phần sau dùng Định lí Viet đảo, bạn tự làm nha