@Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan
emanoninm Học sinh Thành viên 19 Tháng mười một 2018 79 41 21 Thừa Thiên Huế Quốc Học 7 Tháng hai 2019 #2 Hệ phương trình 3 ẩn nhưng chỉ có 2 phương trình thì ta nghĩ đến bất đẳng thức. Cauchy ta suy ra x = y = z = 2 Reactions: Lanh_Chanh
Hệ phương trình 3 ẩn nhưng chỉ có 2 phương trình thì ta nghĩ đến bất đẳng thức. Cauchy ta suy ra x = y = z = 2