Toán 10 giải hệ ptrình bằng phương pháp cộng đại số

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
22
Nghệ An
THPT DC2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-3xy+2y-x=2 & \\ x^{2}+11xy+2y^{2}+6y+9x=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+3x^{2}y +48xy^{2}-90y=-62& \\ -7y^{3}+3xy^{2}-6y =-2& \end{matrix}\right.[/tex]
c) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}+x+\sqrt{x+2}=2y^{2}+y+\sqrt{2y+1} & \\ x^{2}+2y^{2}-2x+y-2=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
d) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+4y(x-5)-1=4y^{2}-x+2\sqrt{2y}& \\ 4y(x-4)+x=2\sqrt{x-1} & \end{matrix}\right.[/tex]
 
Last edited:

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
21
Nghệ An
c3
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-3xy+2y-x=2 & \\ x^{2}+11xy+2y^{2}+6y+9x=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+3x^{2}y +48xy^{2}-90y=-62& \\ -7y^{3}+3xy^{2}-6y =-2& \end{matrix}\right.[/tex]
c) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}+x+\sqrt{x+2}=2y^{2}+y+\sqrt{2y+1} & \\ x^{2}+2y^{2}-2x+y-2=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
d) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+4y(x-5)-1=4y^{2}-x+2\sqrt{2y}& \\ 4y(x-4)+x=2\sqrt{x-1} & \end{matrix}\right.[/tex]
cái này là hpt đẳng cấp gần hết nè
 
Top Bottom