1, Giải hệ pt x+2y=1 và x^2+2y^2-2x+7y=-1
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 7 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Giải hệ pt [tex]x+2y=1[/tex] và [tex]x^2+2y^2-2x+7y=-1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Giải hệ pt [tex]x+2y=1[/tex] và [tex]x^2+2y^2-2x+7y=-1[/tex]
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 20 Quảng Trị Tân Long 7 Tháng ba 2020 #2 Uyên_1509 said: 1, Giải hệ pt [tex]x+2y=1[/tex] và [tex]x^2+2y^2-2x+7y=-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa,bài này dễ mà! Bạn rút [tex]x = 1 - 2y[/tex] rồi thay vào pt sau thôi mà
Uyên_1509 said: 1, Giải hệ pt [tex]x+2y=1[/tex] và [tex]x^2+2y^2-2x+7y=-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa,bài này dễ mà! Bạn rút [tex]x = 1 - 2y[/tex] rồi thay vào pt sau thôi mà
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 7 Tháng ba 2020 #3 Longkhanh05@gmail.com said: ủa,bài này dễ mà! Bạn rút [tex]x = 1 - 2y[/tex] rồi thay vào pt sau thôi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang tìm cách ngắn hơn đó bạn
Longkhanh05@gmail.com said: ủa,bài này dễ mà! Bạn rút [tex]x = 1 - 2y[/tex] rồi thay vào pt sau thôi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang tìm cách ngắn hơn đó bạn
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 20 Quảng Trị Tân Long 7 Tháng ba 2020 #4 Uyên_1509 said: Mình đang tìm cách ngắn hơn đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách đó là cách ngắn nhất r bạn nạ Họ đã cho mối liên hệ giữa x, y như vậy r thì chỉ rút 1 trog 2 ẩn rồi thế sang pt khác
Uyên_1509 said: Mình đang tìm cách ngắn hơn đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách đó là cách ngắn nhất r bạn nạ Họ đã cho mối liên hệ giữa x, y như vậy r thì chỉ rút 1 trog 2 ẩn rồi thế sang pt khác