Giải hệ pt !!!!

D

dhg22adsl

Các bạn giúp mình bài này nhé thanks nhiều
Giải hệ pt:
[TEX]xy^2 + 3x^2 - 2y=0 x^2y + y^2 +2x =0[/TEX]
>:D<
bài này dễ có j đâu nhỉ pt cơ bản mà
*x=y=0
*x#0;y#0
đặt x=ty sau đó rút y theo t rồi tìm t
[TEX]y=\frac{4t}{3t^3-1}[/TEX]
thay vào đặt [TEX]a=t^3[/TEX] giải pt bậc 2 \Rightarrow
 
Last edited by a moderator:
H

ha_12a2

bạn trình bày rõ hơn dược ko,mình ko hỉu lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
D

dhg22adsl

mình giải chi tiết theo yêu cầu của nhantt2 ha_12a2 cuphuc13
1-5.png

2-4.png

3-1.png
 
M

making123

đây là dạng phương trình đối xưng cấp cao do đó bạn cần đặt ẩn "x= ty" giải ra .............................................


thành
viên kia đã sao chép ở đâu rồi ...nhưng ở trong SGK thì không có dạng này ...nên ta phai họ ở quyển "" LUYỆN THI ĐẠI SỐ SƠ CẤP "" CUẢ TRẦN PHƯƠNG. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.....................


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ
 
D

dhg22adsl

đây là dạng phương trình đối xưng cấp cao do đó bạn cần đặt ẩn "x= ty" giải ra .............................................


thành
viên kia đã sao chép ở đâu rồi ...nhưng ở trong SGK thì không có dạng này ...nên ta phai họ ở quyển "" LUYỆN THI ĐẠI SỐ SƠ CẤP "" CUẢ TRẦN PHƯƠNG. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.....................


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ

nói vớ vẩn , qua lời nói ta thấy mem này kém toán ,phương trình này đối xứng ư
thật nực cười ,mình sao chép ư? cậu tìm tất cả sách trên trái đất chưa từng có lời giải trùng với nó đến thời điểm này :D
 
M

making123

này nhé tôi không để ý kĩ đề nhưng tôi giám chắc cái hệ phương trình đó .... ở trong quyển LUYỆN THI ĐẠI SỐ SƠ CẤP "" CUẢ TRẦN PHƯƠNG. này nhé tôi nói đúng ,,,, ông nói sai rồi dù gì nếu không có kiến thức trong những quyển sách như vậy thì ông cung không làm dc.... hic .. hic.. thật nực cười ..... chắc ông học lớp 12 .... học hơn tôi 1 lớp , mà còn ra vẻ ...lại còn bảo tui học kém toán ....hic.....nếu ông không tin thi hảy xem thử,, sách của thầy " Trần Phương " ....... liên hệ với thầy " Trần Phương" ....... này nhé đay là dạng hệ phương trình đặc biệt ( trong sách nói thế ).....
có gì liên hệ với tôi
tranduccuongrobinson@yahoo.com
 
L

linhdangvan

ông nói sai rồi dù gì nếu không có kiến thức trong những quyển sách như vậy thì ông cung không làm dc.... hic .. hic.
em LÀ mem mới hả! chắc thế nên ko biét! anh zai anh đỉnh toán lắm đó! bài nằy ăn thua gì!!!!!
hãy suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn một điều gì đó nghe em!!!!!!
 
L

lamanhnt

này nhé tôi không để ý kĩ đề nhưng tôi giám chắc cái hệ phương trình đó .... ở trong quyển LUYỆN THI ĐẠI SỐ SƠ CẤP "" CUẢ TRẦN PHƯƠNG. này nhé tôi nói đúng ,,,, ông nói sai rồi dù gì nếu không có kiến thức trong những quyển sách như vậy thì ông cung không làm dc.... hic .. hic.. thật nực cười ..... chắc ông học lớp 12 .... học hơn tôi 1 lớp , mà còn ra vẻ ...lại còn bảo tui học kém toán ....hic.....nếu ông không tin thi hảy xem thử,, sách của thầy " Trần Phương " ....... liên hệ với thầy " Trần Phương" ....... này nhé đay là dạng hệ phương trình đặc biệt ( trong sách nói thế ).....
có gì liên hệ với tôi
tranduccuongrobinson@yahoo.com
có j đâu mà cãi nhau. hệ này không đối xứng. Thứ 2 là học hỏi người khác thì có gì xấu. kiến thức mà không được truyền qua lại từ đầu người này sang đầu người khác thì có tồn tại được không. :)|
 
S

silvery93

này nhé tôi không để ý kĩ đề nhưng tôi giám chắc cái hệ phương trình đó .... ở trong quyển LUYỆN THI ĐẠI SỐ SƠ CẤP "" CUẢ TRẦN PHƯƠNG. này nhé tôi nói đúng ,,,, ông nói sai rồi dù gì nếu không có kiến thức trong những quyển sách như vậy thì ông cung không làm dc.... hic .. hic.. thật nực cười ..... chắc ông học lớp 12 .... học hơn tôi 1 lớp , mà còn ra vẻ ...lại còn bảo tui học kém toán ....hic.....nếu ông không tin thi hảy xem thử,, sách của thầy " Trần Phương " ....... liên hệ với thầy " Trần Phương" ....... này nhé đay là dạng hệ phương trình đặc biệt ( trong sách nói thế ).....
có gì liên hệ với tôi
tranduccuongrobinson@yahoo.com

hiic ng` ta lam` cho thì baỏ sao chép
cái kỉu ở đâu thế
p/s đây ko phải pt đối xứng

b bảo sách nói vậy ak` ; sách nào ? sách cuat thày trần phương sao@-)@-)b-(
chắc mem mới oy`
du` sao cũng ko thể nói ''ông nói sai rồi dù gì nếu không có kiến thức trong những quyển sách như vậy thì ông cung không làm dc.... ''
chắc j ko có sách đã ko học đc :|
cậu tìm tất cả sách trên trái đất chưa từng có lời giải trùng với nó đến thời điểm này
cai này làm jề đã kđịnh đc ; kthức bao la rộng lớn ma` a
 
Last edited by a moderator:
M

making123

tôi chả hiểu gì cả ............. sao các bạn cứ ,,,,, xem chuyện đó là chuyện lớn ..... chỉ cần ........1 câu xin lỗi.......... đã hiểu ra bản chất của con người ......... minh là men mới xin mọi chỉ bảo cho ........... , vì mổi câu nói , trong lương chi của các bạn còn hay không ......... nếu còn thì các bạn sẽ bỏ qua những lỗi lầm của người khác ,,,,,,,,,,, sự cảm thông cho nhau ,,,, sẽ góp phần thúc đảy tình cảm bạn bè tốt hơn ,, đẹp hơn........... đó là những mong muốn của diển đàn học mãi này.>>>> gửi đên các anh chị , bạn bè , thông cảm cho men này ......

" NẾU MỘT NGÀY NÀO ĐÓ BẠN KHÔNG CÒN THÌ BẠN MỚI HIỂU ĐƯỢC CUỘC SỐNG ĐANG CẦN CÓ BẠN "
 
N

ninhthu09

hệ này đúng là 1 hệ đc biệt không phai đẳng cấp vi hệ đẳng cấp là hệ mà các số hạng trong hệ cùng bậc
 
Top Bottom