bài này phải giải ra là x=2y ko mn check giùm mình nhé!!!!
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 23 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này phải giải ra là x=2y ko mn check giùm mình nhé!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này phải giải ra là x=2y ko mn check giùm mình nhé!!!!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 24 Tháng hai 2020 #2 nguyenduykhanhxt said: bài này phải giải ra là x=2y ko mn check giùm mình nhé!!!! View attachment 145167 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ phương trình đầu liên hợp ta được x - 2y = 0. Bạn đi đúng hướng rồi đó.
nguyenduykhanhxt said: bài này phải giải ra là x=2y ko mn check giùm mình nhé!!!! View attachment 145167 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ phương trình đầu liên hợp ta được x - 2y = 0. Bạn đi đúng hướng rồi đó.