Toán 9 giải hệ pt

Wishy Mochii

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2018
164
31
46
19
Phú Thọ
Trường THCS Tiên Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
84988508_461972691348196_921969332005634048_n.png
 

Họcmãi2019

Banned
Banned
Thành viên
5 Tháng hai 2020
210
211
51
Hà Giang
Hà Giang
mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
84988508_461972691348196_921969332005634048_n.png
Câu a, bạn đặt [tex]\frac{1}{x}[/tex] = a và [tex]\frac{1}{y}[/tex] = b rồi giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} 120a = 80b & & \\ 104a - 1 = 96b & & \end{matrix}\right.[/tex]
Sau đó thế lại.
Câu b, Đặt [tex]\frac{1}{y + x}[/tex] = a và [tex]\frac{1}{y - x}[/tex] = b rồi làm tương tự.
 
  • Like
Reactions: Wishy Mochii
Top Bottom