Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ pt
a, [tex]x^3+y^3+x-y=8[/tex] và [tex]2y^2-x^2-xy+2y-2x=7[/tex]
b, [tex](x+y)(x^2+y^2)=15[/tex] và [tex](x-y)(x^2-y^2)=3[/tex]
c, [tex]2x^2+xy-y^2-5x+y+2=0[/tex] và [tex]x^2+y^2+x+y-4=0[/tex]
a, [tex]x^3+y^3+x-y=8[/tex] và [tex]2y^2-x^2-xy+2y-2x=7[/tex]
b, [tex](x+y)(x^2+y^2)=15[/tex] và [tex](x-y)(x^2-y^2)=3[/tex]
c, [tex]2x^2+xy-y^2-5x+y+2=0[/tex] và [tex]x^2+y^2+x+y-4=0[/tex]