- 31 Tháng mười 2017
- 429
- 444
- 134
- 20
- Đà Nẵng
- THCS Quang Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ pt
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+3y+1=(x+3)\sqrt{y^{2}+1} & \\\sqrt{2x(x+y)^{3}} +y\sqrt{2(x^{2}+y^{2})} & \ \end{matrix}\right.[/tex]
cho e sửa xíu vế thứ 2 bằng 3(x^2+y^2) nha
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+3y+1=(x+3)\sqrt{y^{2}+1} & \\\sqrt{2x(x+y)^{3}} +y\sqrt{2(x^{2}+y^{2})} & \ \end{matrix}\right.[/tex]
cho e sửa xíu vế thứ 2 bằng 3(x^2+y^2) nha