Giúp mình nha!!!!!!Làm ơn đó <3
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 15 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nha!!!!!!Làm ơn đó <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nha!!!!!!Làm ơn đó <3
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 19 Tháng hai 2019 #2 E nhân 2 vế của pt1 vs 2 rồi cộng vế theo vế 2pt .rút ra được y=0 hoặc xy=1 hoặc xy=-5 từ đó thay vào tìm các nghiệm của hệ pt.
E nhân 2 vế của pt1 vs 2 rồi cộng vế theo vế 2pt .rút ra được y=0 hoặc xy=1 hoặc xy=-5 từ đó thay vào tìm các nghiệm của hệ pt.