Các bạn coi giúp mình bài này nha
Tớ dỡ lắm Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 14 2 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT HÙNG VƯƠNG 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn coi giúp mình bài này nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn coi giúp mình bài này nha
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười hai 2018 #2 đây là hệ đối xứng loại 2, lấy pt 1 trừ pt 2, ta đc: [tex]-x^2+y^2=x-y<=>(x-y)(x+y+1)=0[/tex] <=>[tex]x-y=0[/tex] hoặc [tex]x+y+1=0[/tex] Reactions: Tớ dỡ lắm
đây là hệ đối xứng loại 2, lấy pt 1 trừ pt 2, ta đc: [tex]-x^2+y^2=x-y<=>(x-y)(x+y+1)=0[/tex] <=>[tex]x-y=0[/tex] hoặc [tex]x+y+1=0[/tex]
Tớ dỡ lắm Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 14 2 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT HÙNG VƯƠNG 15 Tháng mười hai 2018 #3 Sweetdream2202 said: đây là hệ đối xứng loại 2, lấy pt 1 trừ pt 2, ta đc: [tex]-x^2+y^2=x-y<=>(x-y)(x+y+1)=0[/tex] <=>[tex]x-y=0[/tex] hoặc [tex]x+y+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oh cám mơn bạn
Sweetdream2202 said: đây là hệ đối xứng loại 2, lấy pt 1 trừ pt 2, ta đc: [tex]-x^2+y^2=x-y<=>(x-y)(x+y+1)=0[/tex] <=>[tex]x-y=0[/tex] hoặc [tex]x+y+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oh cám mơn bạn