- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 21
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}y=y^{2}+1 & \\ 2y^{2}x=x^{2}+1 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3y=\frac{y^{2}+2}{x^{2}} & \\ 3x=\frac{x^{2}+2}{y^{2}}& \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3y=\frac{y^{2}+2}{x^{2}} & \\ 3x=\frac{x^{2}+2}{y^{2}}& \end{matrix}\right.[/tex]