làm ơn giải hệ này giùm em xin chân thành cám ơn
N nhatminhdt66 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười một 2018 14 5 6 21 Đồng Tháp thanh bình 1 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm ơn giải hệ này giùm em xin chân thành cám ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm ơn giải hệ này giùm em xin chân thành cám ơn
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 29 Tháng mười một 2018 #2 Đặt x+ 1/x = a ( [tex]a\leq -2[/tex] [tex]\cup a\geq 2[/tex] y+ 1/y = b ([tex]b\leq -2\cup b\geq 2[/tex] Mũ 3 từng biểu thức lên sẽ làm xuất hiện x^3 + 1/x^3 và y^3 + 1/y^3. Tự giải nốt.
Đặt x+ 1/x = a ( [tex]a\leq -2[/tex] [tex]\cup a\geq 2[/tex] y+ 1/y = b ([tex]b\leq -2\cup b\geq 2[/tex] Mũ 3 từng biểu thức lên sẽ làm xuất hiện x^3 + 1/x^3 và y^3 + 1/y^3. Tự giải nốt.