4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x giải hệ pt
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Reactions: you only live once
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 17 Tháng mười một 2018 #2 Cứu mạng@@ said: [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là hệ???
Cứu mạng@@ said: [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là hệ???
Như Quỳnhh Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2017 97 15 36 20 Đà Nẵng Trường THCS Phan Đình Phùng - Đà Nẵng 17 Tháng mười một 2018 #3 Cứu mạng@@ said: [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ pt đâu phải cái này bạn ơi :v
Cứu mạng@@ said: [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ pt đâu phải cái này bạn ơi :v
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 18 Tháng mười một 2018 #4 0948207255 said: Đây là hệ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó là giải pt đấy bạn , tại mình nhầm ấy mà Reactions: 0948207255
0948207255 said: Đây là hệ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó là giải pt đấy bạn , tại mình nhầm ấy mà
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 18 Tháng mười một 2018 #5 Cứu mạng@@ said: [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: x>= -1/3 ...=> 4x^3 + 5x^2 +3x +1 = căn 3x+1
Cứu mạng@@ said: [tex]4x^{3}+5x^{2}+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex] giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: x>= -1/3 ...=> 4x^3 + 5x^2 +3x +1 = căn 3x+1
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 18 Tháng mười một 2018 #6 misoluto04@gmail.com said: ĐK: x>= -1/3 ...=> 4x^3 + 5x^2 +3x +1 = căn 3x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi sao? Reactions: Cứu mạng@@
misoluto04@gmail.com said: ĐK: x>= -1/3 ...=> 4x^3 + 5x^2 +3x +1 = căn 3x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi sao?