Toán 9 Giải hệ pt

Lê Thanh Na

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
180
43
36
20
Nam Định
Thpt Trần Văn Lan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm cùng mình nha làm 1mình sợ kết qủa sai lắm .Ai làm được phần nào thì gợi ý cho mình và cho mình biết đáp án phần đấy nha .
Bài 1
a){ x^2- xy +y^2=21
{y^2 -2xy +5=0
b) {2x^2+3y^2=36
{3x^2 +7y^2 =37
c){x^2 +3xy =54
{x^2 +4y^2 =115
d){ (x+y)×( x^2+y^2)=5
{ (x-y)×( x^2-y^2)=3
Bài 2
a) {x^2 +y^2+xy=1
{ x^3 +y^3 =x+y
b) {x^3 +y^3 =9
{x^2+y^2=5
c){x^2+ y^2=52
{1/x +1/y =5/12
d) {x+ 1/x+y =-1
{ x/x+y =-2
Bài 3
a){y^2 =2x +3
{x^2=2y+3
b){x^3 =5x+y
{y^3 = 5y+x
c){y^2=x^3 - 4x^2 +3x
{x^2=y^3 - 4y^2 +3y
 
Last edited:
  • Like
Reactions: mỳ gói

Lê Thanh Na

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
180
43
36
20
Nam Định
Thpt Trần Văn Lan
C
Làm cùng mình nha làm 1mình sợ kết qủa sai lắm .Ai làm được phần nào thì gợi ý cho mình và cho mình biết đáp án phần đấy nha .
Bài 1
a){ x^2- xy +y^2=21
{y^2 -2xy +5=0
b) {2x^2+3y^2=36
{3x^2 +7y^2 =37
c){x^2 +3xy =54
{x^2 +4y^2 =115
d){ (x+y)×( x^2+y^2)=5
{ (x-y)×( x^2-y^2)=3
Bài 2
a) {x^2 +y^2+xy=1
{ x^3 +y^3 =x+y
b) {x^3 +y^3 =9
{x^2+y^2=5
c){x^2+ y^2=52
{1/x +1/y =5/12
d) {x+ 1/x+y =-1
{ x/x+y =-2
Bài 3
a){y^2 =2x +3
{x^2=2y+3
b){x^3 =5x+y
{y^3 = 5y+x
c){y^2=x^3 - 4x^2 +3x
{x^2=y^3 - 4y^2 +3y
Các bạn ơi như này là 1hệ pt:
{ đây là 1pt của hệ
{ đây là 1pt của hệ
 
Top Bottom