B
banhtroi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ pt sau
3x + [TEX]\frac{1}{y^2}[/TEX] +z^3 +6,5312 = 0
x -[TEX]\frac{1}{y^2}[/TEX] + 3z^3 +26, 0014 =0
x + [TEX]\frac{1}{2y^2}[/TEX] +[TEX]\frac{z^3}{5}[/TEX] + 0, 8472 =0
2/ Tìm số tự nhiên lớn nhất là số chính phương có 18 chữ số và tổng của các chữ số chia hết cho 81
he he giải chi tiết nha :M012:
3x + [TEX]\frac{1}{y^2}[/TEX] +z^3 +6,5312 = 0
x -[TEX]\frac{1}{y^2}[/TEX] + 3z^3 +26, 0014 =0
x + [TEX]\frac{1}{2y^2}[/TEX] +[TEX]\frac{z^3}{5}[/TEX] + 0, 8472 =0
2/ Tìm số tự nhiên lớn nhất là số chính phương có 18 chữ số và tổng của các chữ số chia hết cho 81
he he giải chi tiết nha :M012: