M 
		
                       
                macarongno.1
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				{$(x+y)(x+2)=16(1)$
$(x+y)(xy+4)=32(2)$
Nhân 2 vế (1) cho 2 ta có:
$2(x+y)(x+2)=32$
$(x+y)(xy+4)=32$
Trừ vế theo vế:
$(x+y)(2x+4-xy-4)=0$
=> $x=-y $và $x=0, y=2$
Các bạn cho mình hỏi cách làm trên là đúng hay sai?
			
			$(x+y)(xy+4)=32(2)$
Nhân 2 vế (1) cho 2 ta có:
$2(x+y)(x+2)=32$
$(x+y)(xy+4)=32$
Trừ vế theo vế:
$(x+y)(2x+4-xy-4)=0$
=> $x=-y $và $x=0, y=2$
Các bạn cho mình hỏi cách làm trên là đúng hay sai?
 
				
		