giải hệ pt

R

r.a.w

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
latex.php

2.
latex.php

3.
latex.php

4.
latex.php

5.
latex.php

6.
latex.php

7.
latex.php

8.
latex.php

9.
latex.php

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG ! ;)
 
T

tranghh4

Thử Bài này xem


[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{\sqrt{y}}+\frac{y}{\sqrt{x}}=xy \\ x^{2008}+y^{2008}=8\sqrt{(xy)^{2005}} \end{array} \right [/tex]
 
Top Bottom