R
r.a.w


1. [tex]\left\{ \begin{array}{l} y^2 = x^3 - 3x^2 + 2x \\ x^2 = y^3 - 3y^2 + 2y \end{array} \right.[/tex]
2. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x + y = \frac{1}{x^2} \\ 3y + x = \frac{1}{y^2}\end{array} \right.[/tex]
3. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3y = \frac{y^2 +2}{x^2} \\ 3x = \frac{x^2 +2}{y^2}\end{array} \right.[/tex]
4. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 - 2x^2 + 2x + 1 = 2y \\ y^3 - 2y^2 +2y +1 = 2x\end{array} \right.[/tex]
5. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x^2 + 2xy + y^2 = 11 \\ x^2 + 2xy + 5y^2 = 25 \end{array} \right.[/tex]
6. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2 + 3x^2 y = 5 \\ y^2 + 6xy^2 = 7 \end{array} \right.[/tex]
7. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2 + x - \frac{1}{y}= 2 \\ y - y^2 x + 2y^2 = -2 \end{array} \right.[/tex]
8. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + x + y = 4 \\ x(x + y +1) + y(y+1) =2 \end{array} \right.[/tex]
9. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x=3 \sqrt{y} + \sqrt{x}\\ y = 3 \sqrt{x} +\sqrt{y}\end{array} \right.[/tex]
CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG !
2. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x + y = \frac{1}{x^2} \\ 3y + x = \frac{1}{y^2}\end{array} \right.[/tex]
3. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3y = \frac{y^2 +2}{x^2} \\ 3x = \frac{x^2 +2}{y^2}\end{array} \right.[/tex]
4. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 - 2x^2 + 2x + 1 = 2y \\ y^3 - 2y^2 +2y +1 = 2x\end{array} \right.[/tex]
5. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x^2 + 2xy + y^2 = 11 \\ x^2 + 2xy + 5y^2 = 25 \end{array} \right.[/tex]
6. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2 + 3x^2 y = 5 \\ y^2 + 6xy^2 = 7 \end{array} \right.[/tex]
7. [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2 + x - \frac{1}{y}= 2 \\ y - y^2 x + 2y^2 = -2 \end{array} \right.[/tex]
8. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + x + y = 4 \\ x(x + y +1) + y(y+1) =2 \end{array} \right.[/tex]
9. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x=3 \sqrt{y} + \sqrt{x}\\ y = 3 \sqrt{x} +\sqrt{y}\end{array} \right.[/tex]
CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG !