\sqrt{2x^{2}-4x+3}+\sqrt{3x^{2}-6x+7}=8x-4x^{2}-1 .Giải pt
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 23 Cần Thơ Trung Hưng 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x^{2}-4x+3}+\sqrt{3x^{2}-6x+7}=8x-4x^{2}-1[/tex] .Giải pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x^{2}-4x+3}+\sqrt{3x^{2}-6x+7}=8x-4x^{2}-1[/tex] .Giải pt
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 7 Tháng chín 2018 #2 Cứu mạng@@ said: [tex]\sqrt{2x^{2}-4x+3}+\sqrt{3x^{2}-6x+7}=8x-4x^{2}-1[/tex] .Giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... liên hợp căn thứ nhất liên hợp vói -1 căn thứ 2 liên hợp với -2 rút ra được (x-1)^2 (.............)=0 => x= 1 còn biểu thức trong ngoặc thứ 2 >= 4 ( loại )
Cứu mạng@@ said: [tex]\sqrt{2x^{2}-4x+3}+\sqrt{3x^{2}-6x+7}=8x-4x^{2}-1[/tex] .Giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... liên hợp căn thứ nhất liên hợp vói -1 căn thứ 2 liên hợp với -2 rút ra được (x-1)^2 (.............)=0 => x= 1 còn biểu thức trong ngoặc thứ 2 >= 4 ( loại )