Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5
S SfinalS Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 12 1 6 20 Thanh Hóa Không xác định 19 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng mười một 2018 #2 cái này rút y thế vào thôi, or bấm máy cũng đc =="
S SfinalS Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 12 1 6 20 Thanh Hóa Không xác định 19 Tháng mười một 2018 #3 Sweetdream2202 said: cái này rút y thế vào thôi, or bấm máy cũng đc ==" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chưa học nên mới hỏi cách làm
Sweetdream2202 said: cái này rút y thế vào thôi, or bấm máy cũng đc ==" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chưa học nên mới hỏi cách làm
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 19 Tháng mười một 2018 #4 SfinalS said: Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\left\{\begin{matrix} 7x-3y=4 & \\ 4x+y=5 & \end{matrix}\right. \\ [/TEX] [TEX]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 7x-3y=4 & (1)\\ 12x+3y=15 & (2) \end{matrix}\right. \\ [/TEX] [TEX]\Rightarrow 19x=19 \\ \Leftrightarrow x=1 [/TEX] Thay x=1 vào (1) ta có: [TEX]7.1-3y=4 \\ \Rightarrow y=1[/TEX] Vậy [TEX]\left\{\begin{matrix} x=1 & \\ y=1 & \end{matrix}\right.[/TEX] Reactions: Huỳnh Thanh Trúc
SfinalS said: Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\left\{\begin{matrix} 7x-3y=4 & \\ 4x+y=5 & \end{matrix}\right. \\ [/TEX] [TEX]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 7x-3y=4 & (1)\\ 12x+3y=15 & (2) \end{matrix}\right. \\ [/TEX] [TEX]\Rightarrow 19x=19 \\ \Leftrightarrow x=1 [/TEX] Thay x=1 vào (1) ta có: [TEX]7.1-3y=4 \\ \Rightarrow y=1[/TEX] Vậy [TEX]\left\{\begin{matrix} x=1 & \\ y=1 & \end{matrix}\right.[/TEX]
Huỳnh Thanh Trúc Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng ba 2018 1,263 1,209 176 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 19 Tháng mười một 2018 #5 SfinalS said: Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử bấm máy tính xem sao...Bấm Mode, 5 , rồi bấm 1..Bạn cứ thế rồi bấm ẩn vào thôi... Reactions: Thiên Thuận
SfinalS said: Giả hệ pt sau {7x-3y=4 4x+y=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử bấm máy tính xem sao...Bấm Mode, 5 , rồi bấm 1..Bạn cứ thế rồi bấm ẩn vào thôi...
S SfinalS Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 12 1 6 20 Thanh Hóa Không xác định 19 Tháng mười một 2018 #6 Mình biết nhưng xem cách làm thôi Huỳnh Thanh Trúc said: Bạn thử bấm máy tính xem sao...Bấm Mode, 5 , rồi bấm 1..Bạn cứ thế rồi bấm ẩn vào thôi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Huỳnh Thanh Trúc
Mình biết nhưng xem cách làm thôi Huỳnh Thanh Trúc said: Bạn thử bấm máy tính xem sao...Bấm Mode, 5 , rồi bấm 1..Bạn cứ thế rồi bấm ẩn vào thôi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Huỳnh Thanh Trúc Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng ba 2018 1,263 1,209 176 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 19 Tháng mười một 2018 #7 SfinalS said: Mình biết nhưng xem cách làm thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm như anh @Thiên Thuận... Reactions: SfinalS
SfinalS said: Mình biết nhưng xem cách làm thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm như anh @Thiên Thuận...