Giải hệ pt = ma trận

H

happyforyou

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn có bik giải hệ pt bằng ma trận hok? Chỉ giùm mình với!!!!!!:):)
Mình cũng bik giải nhưng thấy có hệ giải đc có hệ hok:confused: (trừ vô nghiệm ...)
Còn giải hệ pt = định thức thì mình hok bik. Ai bik giải chỉ giùm mình với!!!!!!!!!
Cảm ơn nhìu nha.
 
H

havy_204

H

happyforyou

Không bạn ạ! Mình mún tìm hỉu cách giải ma trận = tay, mình giải thử rùi lúc đc lúc hok. Nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn nha!!!!!!!
 
Top Bottom