P
phuonguyen8athd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) a)[TEX]\left{\begin{x-2y+3z=9}\\{2x+5y-z=10}\\{3x+3y+2z=2}[/TEX]
b) [TEX]\left{\begin{\frac{x}{3}=\frac{y}{5}=\frac{z}{4}}\\\left{\begin{{3x-5y+6z=16}[/TEX]
c)[TEX]\left{\begin{x+y+2z=4}\\{2x-y+3z=6}\\{x-3y+4z=7}[/TEX]
d)[TEX]\left{\begin{x+5y-3z=36}\\{2x+4y+4z=39}\\{5x-y-z=40}[/TEX]
e)[TEX]\left{\begin{x+y+z=23}\\{y+z+t=31}\\{z+t+z=27}\\{y+z+t=23}[/TEX]
f)[TEX]\left{\begin{x+y+z+t=0}\\{x-y+z-t=-6}\\{x-y-z+t=2}\\{x+y-z-t=0}[/TEX]
b) [TEX]\left{\begin{\frac{x}{3}=\frac{y}{5}=\frac{z}{4}}\\\left{\begin{{3x-5y+6z=16}[/TEX]
c)[TEX]\left{\begin{x+y+2z=4}\\{2x-y+3z=6}\\{x-3y+4z=7}[/TEX]
d)[TEX]\left{\begin{x+5y-3z=36}\\{2x+4y+4z=39}\\{5x-y-z=40}[/TEX]
e)[TEX]\left{\begin{x+y+z=23}\\{y+z+t=31}\\{z+t+z=27}\\{y+z+t=23}[/TEX]
f)[TEX]\left{\begin{x+y+z+t=0}\\{x-y+z-t=-6}\\{x-y-z+t=2}\\{x+y-z-t=0}[/TEX]
Last edited by a moderator: