Giải hệ pt (khó ạ )

L

ljhljhxjhxjh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + xy + y = m+1 \\ X^2y + xy^2 = m \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hệ có ít nhất 1 nghiệm mà x, y đều dương
Bài 2 :
Giải hệ pt :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x+y)(\frac{1}{xy} + 1) = 5 \\ (x^2+y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2} ) = 49 \end{array} \right.[/tex]
 
L

ljhljhxjhxjh

Bài 1 :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + xy + y = m+1 \\ X^2y + xy^2 = m \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hệ có ít nhất 1 nghiệm mà x, y đều dương
Bài 2 :
Giải hệ pt :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x+y)(\frac{1}{xy} + 1) = 5 \\ (x^2+y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2} ) = 49 \end{array} \right.[/tex]

Ko ai làm được bài này ạ :(( ...............................
Hic. ^:)^
 
Top Bottom