giải hệ phương trình

T

tnvt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải hệ này hộ em cần gấp chiều 27/4/2010 em phải nộp bài rùi

latex.php

latex.php

Xin giúp cho!!!!!!:(
 
V

vungocthanhsp2

Giải hệ này hộ em cần gấp chiều 27/4/2010 em phải nộp bài rùi

latex.php

latex.php

Xin giúp cho!!!!!!:(
Bài này có gì khó đâu.Sử dụng phương phương pháp đánh giá là được
Điều kiện:[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x > 0 \\ y > 0 \\ \end{array} \right.[/TEX]
Nếu
[TEX]x > y \to \left\{ \begin{array}{l}e^x > e^y \\ \log _2 y < \log _2 x \\ \end{array} \right. \to VN[/TEX]
Nếu
[TEX]x < y \to \left\{ \begin{array}{l}e^x < e^y \\ \log _2 y > \log _2 x \\ \end{array} \right. \to VN[/TEX]
Nếu
[TEX]x = y = \frac{{\sqrt 2 }}{2}[/TEX] đây là nghiệm của hệ
 
Top Bottom