bthy2008 Học sinh mới 8 Tháng một 2023 4 3 6 24 An Giang 8 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x = 3/2 . 1/y 1/x +1/y =1/24 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x = 3/2 . 1/y 1/x +1/y =1/24
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 9 Tháng một 2023 #2 bthy2008 said: 1/x = 3/2 . 1/y (1) 1/x +1/y =1/24 (2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bthy2008Hướng dẫn Thế từ PT (1) vào PT(2) ta có: [imath]\dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Suy ra: [imath]y = ... \to x = ...[/imath] bthy2008 Học sinh mới 8 Tháng một 2023 4 3 6 24 An Giang By bthy2008 9 Tháng một 2023 #3 chi254 said: Hướng dẫn Thế từ PT (1) vào PT(2) ta có: [imath]\dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Suy ra: [imath]y = ... \to x = ...[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 9 Tháng một 2023 #4 bthy2008 said: ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bthy2008[imath]\dfrac{3}{2}.\dfrac{1}{y} + \dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24} \iff \dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Reactions: bthy2008 Upvote 0 Downvote
bthy2008 said: 1/x = 3/2 . 1/y (1) 1/x +1/y =1/24 (2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bthy2008Hướng dẫn Thế từ PT (1) vào PT(2) ta có: [imath]\dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Suy ra: [imath]y = ... \to x = ...[/imath]
bthy2008 Học sinh mới 8 Tháng một 2023 4 3 6 24 An Giang By bthy2008 9 Tháng một 2023 #3 chi254 said: Hướng dẫn Thế từ PT (1) vào PT(2) ta có: [imath]\dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Suy ra: [imath]y = ... \to x = ...[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 9 Tháng một 2023 #4 bthy2008 said: ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bthy2008[imath]\dfrac{3}{2}.\dfrac{1}{y} + \dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24} \iff \dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Reactions: bthy2008
chi254 said: Hướng dẫn Thế từ PT (1) vào PT(2) ta có: [imath]\dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Suy ra: [imath]y = ... \to x = ...[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 9 Tháng một 2023 #4 bthy2008 said: ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bthy2008[imath]\dfrac{3}{2}.\dfrac{1}{y} + \dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24} \iff \dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath] Reactions: bthy2008
bthy2008 said: ở đâu ra đc 5/2 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bthy2008[imath]\dfrac{3}{2}.\dfrac{1}{y} + \dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24} \iff \dfrac{5}{2}.\dfrac{1}{y} = \dfrac{1}{24}[/imath]