Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ phương trình:
a. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2-3xy+2y^2=0\\ x^2+y=2 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+4y^2=5\\ (x+2y)(5+4xy)=27 \end{matrix}\right.[/tex]
Em xin cảm ơn! @Mộc Nhãn @Timeless time @kido2006 @Cáp Ngọc Bảo Phương
a. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2-3xy+2y^2=0\\ x^2+y=2 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+4y^2=5\\ (x+2y)(5+4xy)=27 \end{matrix}\right.[/tex]
Em xin cảm ơn! @Mộc Nhãn @Timeless time @kido2006 @Cáp Ngọc Bảo Phương