Toán 9 Giải hệ phương trình

Cherry0224

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười một 2019
47
51
41
17
Hà Nội
THCS Láng Thượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

large_1629000389777.jpg
 

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
12/
Phương trình dưới giải 2 trường hợp: 2x - 3y = 1 hoặc 2x - 3y = -1
Ghép từng phương trình với phương trình ở trên rồi giải

13/
Cách giải như câu 12, pt1: y - 1 = x hoặc y - 1 = -x
Ghép từng phương trình với phương trình ở trên rồi giải

14/
Đặt điều kiện trong căn, bình phương lên là thành hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn, giải bình thường

15/
Đặt điều kiện y khác 0
Phương trình 1 nhân chéo, chuyển vế rồi giải như bình thường
 
Top Bottom