- 26 Tháng tám 2020
- 241
- 1,026
- 136
- 18
- Quảng Ninh
- THCS Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2+2y+3}+2y-3=0\\ 2(2y^3+x^3)+3y(x+1)^2+6x(x+1)+2=0 \end{matrix}\right.[/tex]
2/[tex]\left\{\begin{matrix} 5y-4xy^2+3x^2 y^2=2(x+x^2y)\\ 2x^2=x^2 y^2+1 \end{matrix}\right.[/tex]
2/[tex]\left\{\begin{matrix} 5y-4xy^2+3x^2 y^2=2(x+x^2y)\\ 2x^2=x^2 y^2+1 \end{matrix}\right.[/tex]