Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình đường tròn [tex](Cm)[/tex] [tex]x^{2}+y^{2}+(m+2)x-(m+4)y+m+1=0[/tex]
Chứng minh: đường tròn [tex](Cm)[/tex] luôn đi qua [tex]2[/tex] điểm cố định [tex]\forall m[/tex]
mình giải đến hệ phương trình này rồi không giải tiếp được; mng giúp em với ạ
[tex]\left\{\begin{matrix} &x_{0}-y_{o}+1=0 & \\ &x^{2}_{o}+y_{o}^{2}+2x_{0}-4y_{0}+1=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Cho em cảm ơn trước ah
Chứng minh: đường tròn [tex](Cm)[/tex] luôn đi qua [tex]2[/tex] điểm cố định [tex]\forall m[/tex]
mình giải đến hệ phương trình này rồi không giải tiếp được; mng giúp em với ạ
[tex]\left\{\begin{matrix} &x_{0}-y_{o}+1=0 & \\ &x^{2}_{o}+y_{o}^{2}+2x_{0}-4y_{0}+1=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Cho em cảm ơn trước ah