Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm E,R1,r biết
[tex]\left\{\begin{matrix} E^{2}=(\frac{7}{23}R_{1}+r)(300+10E)\\E^{2}=600(\frac{11}{23}R_{1}+r) \\ E^{2}=300(R_{1}+r) \end{matrix}\right.[/tex]
@KaitoKidaz @Mộc Nhãn @iceghost
giúp mình với mình làm bài lí mà ra cái hpt khó quá!!
[tex]\left\{\begin{matrix} E^{2}=(\frac{7}{23}R_{1}+r)(300+10E)\\E^{2}=600(\frac{11}{23}R_{1}+r) \\ E^{2}=300(R_{1}+r) \end{matrix}\right.[/tex]
@KaitoKidaz @Mộc Nhãn @iceghost
giúp mình với mình làm bài lí mà ra cái hpt khó quá!!