Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y, z là nghiệm của phương trình:
[tex]x+y+z =1[/tex]
[tex]x^2 +y^2+z^2=1[/tex]
[tex]x^3 +y^3+z^3=1[/tex]
Tính P =[tex]x^{2019}+y^{2020}+z^{2021}[/tex]
* cho em hỏi muốn gõ ct để ghi hệ phương trình thì nhần vào đâu ạ ??? *
[tex]x+y+z =1[/tex]
[tex]x^2 +y^2+z^2=1[/tex]
[tex]x^3 +y^3+z^3=1[/tex]
Tính P =[tex]x^{2019}+y^{2020}+z^{2021}[/tex]
* cho em hỏi muốn gõ ct để ghi hệ phương trình thì nhần vào đâu ạ ??? *