- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 13
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau:
1) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x - \frac{1}{y}=2y - \frac{1}{x} & \\ 4x^2+2y^2+4x-4y+8=7xy & \end{matrix}\right.[/tex]
2)[tex]\left\{\begin{matrix} x^2y^2-8x^3+5x^2+6y-5=0 & \\ xy+1=x^2+y & \end{matrix}\right.[/tex]
1) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x - \frac{1}{y}=2y - \frac{1}{x} & \\ 4x^2+2y^2+4x-4y+8=7xy & \end{matrix}\right.[/tex]
2)[tex]\left\{\begin{matrix} x^2y^2-8x^3+5x^2+6y-5=0 & \\ xy+1=x^2+y & \end{matrix}\right.[/tex]