- 21 Tháng tám 2018
- 203
- 24
- 51
- 19
- Bình Thuận
- Trường THCS Tân An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau:
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1}{x}+\frac{1}{y}=1\\ \frac{1}{y}+\frac{1}{z}=2\\ \frac{1}{x}+\frac{1}{z}=5 \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1}{x}+\frac{1}{y}=1\\ \frac{1}{y}+\frac{1}{z}=2\\ \frac{1}{x}+\frac{1}{z}=5 \end{matrix}\right.[/tex]