Giải hệ phương trình:
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình:
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng ba 2020 #2 [tex]x^2+2x-3=(y-2)(x+3)\Leftrightarrow (x+3)(x-1)=(y-2)(x+3)\Rightarrow[/tex] x-1=y-2 hoặc x = - 3. Từ đó thế vào phương trình 2. Reactions: Dương Nhạt Nhẽo and Nanh Trắng
[tex]x^2+2x-3=(y-2)(x+3)\Leftrightarrow (x+3)(x-1)=(y-2)(x+3)\Rightarrow[/tex] x-1=y-2 hoặc x = - 3. Từ đó thế vào phương trình 2.