Giải hệ phương trình
N ngocmaicstn911.vn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng hai 2020 11 0 16 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 6 Tháng ba 2020 #2 ngocmaicstn911.vn@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]V_{1}'=\frac{(m_{1}-m_{2})V_{1}+2m_{2}V_{2}}{m_{1}+m_{2}}[/tex] [tex]V_{2}'=\frac{(m_{2}-m_{1})V_{2}+2m_{1}V_{1}}{m_{1}+m_{2}}[/tex]
ngocmaicstn911.vn@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]V_{1}'=\frac{(m_{1}-m_{2})V_{1}+2m_{2}V_{2}}{m_{1}+m_{2}}[/tex] [tex]V_{2}'=\frac{(m_{2}-m_{1})V_{2}+2m_{1}V_{1}}{m_{1}+m_{2}}[/tex]