Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
a. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+xy+2y=2y^2+2x\\ y\sqrt{x-y+1}+x=2 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+y^2+\frac{2xy}{x+y}=1\\ \sqrt{x+y}=x^2-y \end{matrix}\right.[/tex]
a. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+xy+2y=2y^2+2x\\ y\sqrt{x-y+1}+x=2 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+y^2+\frac{2xy}{x+y}=1\\ \sqrt{x+y}=x^2-y \end{matrix}\right.[/tex]