Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{y-2 x+\sqrt{y}-x}{\sqrt{xy}}+1=0 & \\ \sqrt{1-xy}+x^2-y^2=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} (x+2)^2+4(y-1)^2=4xy+13 & \\ \sqrt{\frac{x^2-xy-2y^2}{x-y}}+\sqrt{x+y}=\frac{2}{\sqrt{x^2-y^2}}& \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} (x^2-5)\sqrt{x^2-2y}+x^2+3=2y(\sqrt{x^2-2y}+1) & \\ x^2+3y=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp em gấp với ạ
2) [tex]\left\{\begin{matrix} (x+2)^2+4(y-1)^2=4xy+13 & \\ \sqrt{\frac{x^2-xy-2y^2}{x-y}}+\sqrt{x+y}=\frac{2}{\sqrt{x^2-y^2}}& \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} (x^2-5)\sqrt{x^2-2y}+x^2+3=2y(\sqrt{x^2-2y}+1) & \\ x^2+3y=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp em gấp với ạ