- 21 Tháng tám 2018
- 203
- 24
- 51
- 20
- Bình Thuận
- Trường THCS Tân An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau:
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{xyz}{x + y}=2\\ \frac{xyz}{y+z}=\frac{6}{5}\\ \frac{xyz}{x+z}=\frac{3}{2} \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{xyz}{x + y}=2\\ \frac{xyz}{y+z}=\frac{6}{5}\\ \frac{xyz}{x+z}=\frac{3}{2} \end{matrix}\right.[/tex]