Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,
[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^2+xy-4x+2y=2 & \\ x(x+1)+y(y+1)=4& \end{matrix}\right.[/tex]
b,
[tex]\left\{\begin{matrix} 9x^3 +2x+(y-1)\sqrt{1-3y}=0& \\ 9x^2+y^2+\sqrt{5-6x}=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
c,
[tex]\left\{\begin{matrix} 8y^3+2y+2=x^3-3x^2+4x & \\ x^2 -5y^2=4& \end{matrix}\right.[/tex]
d,
[tex]\left\{\begin{matrix} x+\sqrt{x^2+1}=2y+1 & \\ y+\sqrt{y^2+1}=2x+1 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^2+xy-4x+2y=2 & \\ x(x+1)+y(y+1)=4& \end{matrix}\right.[/tex]
b,
[tex]\left\{\begin{matrix} 9x^3 +2x+(y-1)\sqrt{1-3y}=0& \\ 9x^2+y^2+\sqrt{5-6x}=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
c,
[tex]\left\{\begin{matrix} 8y^3+2y+2=x^3-3x^2+4x & \\ x^2 -5y^2=4& \end{matrix}\right.[/tex]
d,
[tex]\left\{\begin{matrix} x+\sqrt{x^2+1}=2y+1 & \\ y+\sqrt{y^2+1}=2x+1 & \end{matrix}\right.[/tex]